Cách Làm Bánh Bao Chiên Giòn Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bao chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh bao chiên giòn không khó. Bạn có thể tự làm món bánh bao chiên giòn cho gia đình nhâm nhi vào những lúc rảnh rỗi nè. Vào bếp cùng Cooky nào!


Nguyên liệu làm bánh bao chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh bao 2 Cái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bao chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, dùng dao cắt bánh bao thành khoanh mỏng. Trứng gà đập ra chén, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều.

Bạn có thể mua bánh bao tai các cửa hàng làm bánh hoặc tiêm bánh.

Tiếp theo, nhúng bánh bao vào chén trứng gà. Làm lần lượt cho đến hết.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh bao vào, chiên vàng đều 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều bánh để bánh không bị cháy.
Món bánh đã xong rồi! Thưởng thức chúng cùng 1 ly sữa nè.

Hình thực hành món Bánh bao chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công