Cách Làm Bánh Bao Cuộn Xúc Xích Thơm Ngon Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Bánh bao cuộn xúc xích

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bao cuộn xúc xích không còn xa lạ gì với các chị em nội trợ. Mặc dù vậy, bánh bao cuộn xúc xích nghe có vẻ khá mới lạ. Các chị em hãy thử vào bếp ngay để làm những chiếc bánh bao nóng hổi kiểu mới này nhé. Khi ăn bánh vừa xốp mềm, cắn phải từng miếng xúc xích giòn giòn ăn rất ngon miệng đấy.


Nguyên liệu làm bánh bao cuộn xúc xích

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
    • Đường trắng
    • Men nở 2 Gr
    • Xúc xích heo 8 Cây

Dụng cụ thực hiện làm bánh bao cuộn xúc xích

Xửng hấp

Cách làm bánh bao cuộn xúc xích

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho sữa, men nở và nước hòa tan với nhau, thêm đường vào hòa tan. Rây bột vào âu, thêm phần chất lỏng vào nhào đều cho bột mịn dẻo. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó chia bột thành 8 phần bằng nhau.
Từng phần bột bạn xoe thành dải tròn dài khoảng 55 cm. Quấn dải bột lên từng chiếc xúc xích.
Cho từng chiếc bánh lên trên giấy nến, ủ bánh nở gấp 1,3 đến 1,5 lần sau đó đem hấp bánh ở nước sôi khoảng 16 phút là được.
Khi ăn bánh vừa xốp mềm, cắn phải từng miếng xúc xích giòn giòn ăn rất ngon miệng đấy.

Hình thực hành món Bánh bao cuộn xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công