Cách Làm Bánh Bao Hấp Chay Ngon Miệng Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Bánh bao hấp chay

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

So với cách làm bánh bông lan, bánh bao nhân mặn thì bánh bao hấp chay đơn giản, dễ thực hiện hơn. Thành phần chính là bột mì, nho khô, men nở... Chỉ với 40 phút là bạn có ngay món bánh để cả nhà thưởng thức bữa sáng.


Nguyên liệu làm bánh bao hấp chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Nho 50 Gr (Nho khô)
    • Men nở 2 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh bao hấp chay

Màng bọc thực phẩm , Khuôn bánh , Xửng hấp

Cách làm bánh bao hấp chay

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trộn đều bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, đường trắng trong 1 cái tô.
Hòa tan men nở với 200ml nước ấm. Đổ từ từ hỗn hợp vào tô bột, trộn đều. Lót màng bọc thực phẩm vào khuôn bánh.
Cho hỗn hợp bánh vào khuôn, thêm nho khô lên trên, hấp chín bánh trong xửng hấp.
Bánh chín, lấy bánh ra khỏi khuôn, dùng nóng.
Những chiếc bánh bao chay thơm ngon, hấp dẫn đang chờ đón cả nhà đấy!

Hình thực hành món Bánh bao hấp chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công