Cách Làm Bánh Bao Nhân Trứng Xốp Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Bánh bao nhân trứng xốp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh bao nhân trứng xốp ngon tuyệt mà lại đơn giản nữa. Với lớp vỏ mềm thơm, lớp nhân bên trong vàng ươm sẽ lôi cuốn cả người lớn và trẻ em.


Nguyên liệu làm bánh bao nhân trứng xốp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 90 ml
    • 50 Gr
    • Bột mì 50 Gr
    • Đường trắng 160 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Bột bánh bao 350 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bao nhân trứng xốp

Xửng hấp

Cách làm bánh bao nhân trứng xốp

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho trứng gà, 160gr đường trắng, 3gr muối vào 1 cái tô, đánh đều.
Tiếp theo, cho bột mì, bơ làm tan chảy vào, trộn cùng.
Cho hỗn hợp trứng vào nồi, hấp cách thủy khoảng 15 phút. Cứ 5 phút, mở nắp ra, dùng đũa đảo đều, đậy nắp lại hấp tiếp.
Lấy hỗn hợp trứng gà ra, để nguội, vo lại thành từng viên tròn, nhỏ.
Trộn đều sữa tươi với bột bánh bao trong tô thành 1 khối bột mềm, mịn.
Ngắt bột bánh bao thành từng miếng nhỏ, vo tròn, ấn dẹp, cho nhân trứng gà vào giữa rồi vo tròn lại.
Cắt những miếng giấy nhỏ hình vuông, đặt bánh bao lên. Cho bánh vào xửng hấp, hấp chín khoảng 15 phút.
Bánh đã hoàn thành rồi! Với hương thơm dịu nhẹ, mềm mềm, xốp xốp khiến bạn không thể chối từ.

Hình thực hành món Bánh bao nhân trứng xốp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công