Cách làm Bánh Bắp Chiên nóng hổi giòn rụm ngay tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Bánh bắp chiên

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Lớp bánh bên ngoài thơm, xốp mềm, bên trong là những hạt bắp ngọt, ngon không tả được. Những lúc rảnh rỗi, cùng cả nhà vào bếp làm thử món bánh bắp chiên này xem nhé! Ăn một lần là nhớ mãi cho mà xem.

Nguyên liệu làm bánh bắp chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 150 Gr
    • Bột bắp 1 Chén
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi 80 ml
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 40 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa chua 1
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh bắp chiên

Lò Viba

Cách làm bánh bắp chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bắp hột trộn với bột mì, bột nở, muối, đường trắng, trứng gà, bột bắp, trong 1 cái tô lớn. Cho bơ vào lò viba, quay tan chảy, sau đó, trộn đều với sữa tươi và sữa chua.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Đổ hỗn hợp bột vào chảo, san đều, phẳng bề mặt như hình bên.
Khi bánh chín đều 1 mặt, dùng xẻng lật mặt còn lại, tiếp tục chiên đến khi vàng đều.
Vậy là món bánh bắp chiên đã hoàn thành. Mùi vị của bánh thì khỏi chê, ăn mà ghiền! Tại sao lại không làm thử nhỉ?

Hình thực hành món Bánh bắp chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!