Cách Làm Bánh Bắp Chiên Bơ Ngon Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp chiên bơ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không phải bánh bắp chiên giòn như nhà mình đâu nhé, ăn bánh bắp kiểu mới này cũng có cái thú của nó đấy! Vị béo ngọt và bùi của là điểm mấu chốt làm nên thành công cho món ăn này đấy!


Nguyên liệu làm bánh bắp chiên bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 2 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bắp chiên bơ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp lột vỏ, rửa sạch, cắt lấy hạt và cạo cả phần nhân trắng của hạt còn bám trên cùi.
Cho 2 muỗng canh bột mì, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối vào chén, trộn đều.
Rắc thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu, trộn đều rồi cho bột vào phích lớn. Rót từ từ nước lọc vào và khuấy cho hỗn hợp sánh lỏng vừa phải.
Đun chảy 1 muỗng canh bơ rồi cho bơ đã cắt vào, đảo đều rồi cho hỗn hợp bột vào, khuấy đều lên.
Đun lửa nhỏ và khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt lại thì tắt bếp.
Múc ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh bắp chiên bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công