Cách làm Bánh Bắp Chiên Giòn từ sữa đặc thơm ngon, giòn tan
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh bắp chiên giòn lai rai ăn chơi ngày rảnh rỗi. Món bánh bắp chiên giòn sẽ là món ăn vặt thật ngon và thú vị cho chị em đó. Đặc biết là nhà có các bé thì các bé sẽ thích lắm đây. Mua nguyên liệu về làm ngay nhé!


Nguyên liệu làm bánh bắp chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 2 Trái
    • Bột mì 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh

Cách làm bánh bắp chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp nếp tách lấy hạt, cho ra chén, bỏ lõi bắp.
Cho bắp nếp, bột mì, 50gr đường trắng, 2 muỗng canh sữa đặc, 100ml nước vào tô, khuấy đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bắp nếp vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Gắp bánh ra đĩa, để hơi nguội là có thể ăn được rồi! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Bánh bắp chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!