Cách Làm Bánh Bắp Chiên Giòn Ngon Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp chiên giòn cho bữa sáng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh ngon ngọt, giòn giòn, thơm thơm rất thích hợp cho những chiều mưa. Đây chẳng phải là món ăn mới lạ nữa. Bạn có thể áp dụng cho bữa sáng, ăn vặt nhé! Học bí quyết làm cùng Cooky nào.


Nguyên liệu làm bánh bắp chiên giòn cho bữa sáng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 1 Trái
    • Bột bắp 300 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Hẹ 20 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa chua 1
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh bắp chiên giòn cho bữa sáng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, dùng dao tách hạt bắp ra này, cho vào chén.
Cho thêm bột bắp, hẹ cắt nhỏ, trứng gà, 3/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.
Sau đó, thêm sữa chua vào rồi đánh nhanh tay thật đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Dùng muỗng múc hỗn hợp bắp vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa để bánh chín đều 2 mặt.
Sau khi chiên xong, cho bánh ra khăn giấy ăn để thấm bớt dầu.
Măm măm cùng với ít salad trộn nữa cũng rất ngon tuyệt đấy!

Hình thực hành món Bánh bắp chiên giòn cho bữa sáng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công