Cách làm bánh bắp chiên giòn rụm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp chiên giòn rụm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bắp chiên giòn rụm được làm theo một kiểu mới với hương vị thơm lừng, nóng hổi với từng hạt bắp giòn ngọt, cùng chút sữa đặc beo béo hòa quyện vào nhau rất tuyệt đấy. Bánh bắp không phải chiên theo kiểu thường làm mà là rưới dầu nóng lên đấy, bạn hãy nhanh tay lưu ngay công thức và thử làm nhé.


Nguyên liệu làm bánh bắp chiên giòn rụm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 1 Trái
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Bột mì 20 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh bắp chiên giòn rụm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bắp đem luộc chín, tách lấy hạt và cho vào tô thêm sữa đặc, chút muối vào rồi trộn đều lên. Sau đó thêm bột mì vào tô và trộn thành hỗn hợp bắp hơi sền sệt, bám vào hạt bắp. Đổ bắp vào chảo chống dính, dàn thành tấm mỏng.
Đun nóng dầu ăn trong nồi, đồng thời đun nóng chảo bắp. Ngay khi dầu đã nóng sôi thì cẩn thận đổ vào chảo bắp và chiên đến khi chín vàng giòn các mặt thì vớt bắp ra cho dĩa có lót giấy thấm dầu là hoàn thành nha.
Bánh bắp chiên giòn rụm vừa đơn giản, vừa dễ kèm theo hương vị và cách làm khá lạ giúp cho bạn có ngay một món ăn vặt thơm lừng, hấp dẫn đấy. Nhanh tay lưu lại công thức này bạn nhé.

Hình thực hành món Bánh bắp chiên giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công