Cách Làm Bánh Bắp Chiên Phồng Đơn Giản Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp chiên phồng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu như những chiếc bánh bắp được chiên nguyên hạt đã trở nên quá quen thuộc thì bánh bắp được làm theo kiểu này sẽ đem lại sự mới lạ trong hương vị. Từng chiếc bánh giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong cùng với sắc vàng bắt mắt sẽ khiến bất cứ ai đều muốn nếm thử.


Nguyên liệu làm bánh bắp chiên phồng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột bắp 140 Gr
    • Bột mì 140 Gr
    • Men nở 3 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh bắp chiên phồng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho men nở, đường vào bát, thêm một ít nước hòa tan. Cho bột ngô và bột mì vào trộn đều.
Bạn trộn bột thành khối bột đồng nhất rồi ủ cho bột nớ gấp đôi.
Chia bột thành từng miếng nhỏ, vo tròn rồi ấn dẹt. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong
Từng chiếc bánh giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong cùng với sắc vàng bắt mắt sẽ khiến bất cứ ai đều muốn nếm thử.

Hình thực hành món Bánh bắp chiên phồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công