Cách làm Bánh Bắp Chiên Giòn giòn, ngon cho trẻ ăn vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp hột chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chưa tốn đến 15 phút vào bếp, bạn đã có ngay món bánh ngô chiên giòn thơm thơm, bùi béo ngon hết chỗ chê! Với màu vàng đẹp mắt và hương thơm lừng tỏa khắp gian bếp, ai ai cũng không thể chối từ món quà vặt hấp dẫn này!


Nguyên liệu làm bánh bắp hột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột bắp 150 Gr
    • Bắp hột 150 Gr (Luộc chín)
    • Bột nếp 15 Gr
    • Đường trắng 5 Gr
    • Muối 10 Gr
    • Dầu olive 30 ml
Thêm 1 ít: Sữa đặc hoặc sốt salad.

Cách làm bánh bắp hột chiên giòn

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Cho bắp trộn đều với hỗn hợp bột ngô và gạo nếp, đường, muối, nếu khô quá thì bạn có thể thêm vào chút nước để bắp được kết dính.
Bắc chảo lên bếp cùng dầu olive, nên dùng chảo đế phẳng để bánh được đẹp mắt. Chiên bắp cho đến khi bắp chuyển màu vàng nâu đẹp mắt và kết dính với nhau.
Lúc này, bạn vớt bánh bắp ra để ráo trên giấy thấm dầu. Khi ăn, rưới lên một lớp nước sốt salad hoặc sữa đặc.

Hình thực hành món Bánh bắp hột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công