Cách Làm Bánh Bắp Kiểu Mới, Đơn Giản Mà Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp kiểu mới

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bắp kiểu mới cái giòn giòn của bột năng sau khi chiên kết hợp với sự ngon ngọt của từng hạt bắp trong món bánh bắp này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú!


Nguyên liệu làm bánh bắp kiểu mới

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 400 Gr
    • Bột năng 150 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành tím 4 Củ
    • Ngò rí 5 Nhánh
    • Hành lá 3 Nhánh
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bắp kiểu mới

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Trái bắp rửa sạch, dùng dao cắt mỏng hạt bắp theo chiều thẳng đứng, gọt đến phần lõi thì dừng.
Hành tím bóc vỏ, cắt lát. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch khúc.

Thực hiện

Cho bắp, hành tím, trứng gà, 3/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, trộn đều lên.
Sau đó, cho hành lá, ngò rí, 1/4 muỗng cà phê tiêu và bột năng vào, khuấy đều lên.
Đun nóng 200 ml dầu ăn, cho từng muỗng canh hỗn hợp trên vào chảo chiên vàng đều 2 mặt.
Cuối cùng vớt bánh ra giấy thấm dầu đã chuẩn bị sẵn là có thể thưởng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Bánh bắp kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công