Cách Làm Bánh Bắp Hàn Quốc | Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp ngọt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh ngô Hàn quốc này chỉ sử dụng bột nếp để giữ được vị bắp ngọt giòn giòn tự nhiên. Những lúc rảnh rỗi mà được thưởng thức món này thì còn gì bằng nữa. Bánh ngô Hàn quốc hay bánh bắp Hàn quốc rất dễ ăn, sẽ làm không khí gia đình bạn thêm vui vẻ đầm ấm, đặc biệt các bé nhỏ sẽ rất thích đó.


Nguyên liệu làm bánh bắp ngọt

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 120 Gr
    • Bột bắp 70 Gr
    • Bắp hột 1 Chén
    • Đường phèn 1 Muỗng canh

Cách làm bánh bắp ngọt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Phần bột bánh bắp Hàn quốc: Trộn đều bắp hạt, bột bắp, bột nếp với 1 muỗng canh đường trắng.
Thêm từ từ nước ấm và trộn đều đến khi thành hỗn hợp bột đặc, dẻo quánh rồi chia bột thành nhiều phần nhỏ, vo tròn rồi ấn dẹt, làm lần lượt đến hết chỗ bột. 
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho bánh vào chiên vàng 2 mặt là được. Để bánh bắp Hàn Quốc ngon các bạn nên chiên lửa nhỏ - vừa thôi vì bánh khá ngọt sẽ rất mau bị khét mà bánh lại chưa chín đó.
Cho bánh ra đĩa có giấy thấm dầu rồi thưởng thức thôi. Ngon nhất có thể chế thêm một chút sốt chocolate hay sốt caremal cho đăng đắng cân bằng lại vị giác nhé. Cách làm bánh ngô Hàn quốc hay bánh bắp Hàn quốc đơn giản thế thôi, thỉnh thoảng các bạn nhớ làm cho bữa ăn thêm phong phú nha.

Hình thực hành món Bánh bắp ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công