Cách Làm Bánh Bắp Nhân Đậu Phộng Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bắp nhân đậu phộng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vào ngày mưa lạnh, những món bánh chiên luôn được rất nhiều người thích. Không chỉ mùi vị của nó mà khi ăn nóng lại ngon nữa. Cùng tìm hiểu cách làm món bánh bắp nhân đậu phộng nhé!


Nguyên liệu làm bánh bắp nhân đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột bắp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Sữa tươi 100 ml
    • Đường nâu 50 Gr
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đậu phộng 150 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm bánh bắp nhân đậu phộng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều bột mì, bột bắp, đường trắng, bột quế trong 1 cái tô. Sau đó, đổ sữa tươi vào cùng, khuấy đều tạo thành một hỗn hợp bột đồng nhất.
Đậu phộng rang chín, xát sạch vỏ, giã nhỏ như hình. Trộn đậu phộng với đường nâu trong chén.
Đeo găng tay nylon, vo hỗn hợp bột thành những viên tròn, ấn dẹp. Cho nhân đậu phộng vào giữa, vo tròn bánh lại để bánh không bị hở.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng lật đều 2 mặt bánh để bánh không bị cháy.
Bánh đã xong rồi, nhìn rất ngon và hấp dẫn. Bạn cũng có thể làm được đấy, bắt tay vào làm thôi!

Hình thực hành món Bánh bắp nhân đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công