Cách Làm Bánh Bắp Nướng Đơn Giản Thơm Ngon Cực Kỳ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bắp nướng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h 40 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với công thức làm bánh này, chúng mình sẽ cho ra đời những mẻ bánh ngô cực thơm ngon. Khám phá cách làm bánh ngô nướng xem có gì khác không nhé.


Nguyên liệu làm bánh bắp nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Men nở 5 Gr
    • Đường trắng 25 Gr
    • 30 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Sữa tươi 100 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Sốt Mayonnaise 1 Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bắp hột 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh bắp nướng

Lò nướng , Khay nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh bắp nướng

Thực hiện 1 h 40m

Thực hiện

Trộn bột mì, men nở, 1/4 muỗng cà phê muối, đường, bơ, trứng gà và sữa tươi với nhau. Nếu khô quá có thể cho thêm 1 xíu nước để dễ nhào nặn nhé. Sau đó đem ủ bột trong khoảng 10 phút.
Sau 10 phút, đem bột ra chia làm nhiều phần đều nhau, sau đó lại đem đi ủ khoảng 30 phút nữa.
Trong khi chờ ủ bột, trộn bắp hột với sốt mayonnaise và 1/4 muỗng cà phê muối, tiêu.
Bột ủ xong thì lấy ra cán mỏng. Sau đó đặt vào khuôn và ấn chặt, tạo thành lòng sâu. Đổ ngô trộn lên trên.
Cuối cùng, mình phun sốt mayonnaise lên trên. Sau đó đem đi nướng ở 180 độ C trong 25-30 phút là bánh chín.
Bữa sáng chỉ cần 2 chiếc bánh này với 1 ly sữa tươi là ấm bụng rồi nhé!

Hình thực hành món Bánh bắp nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công