Cách Làm Bánh Bí Đỏ Chiên Làm Món Ăn Vặt Cho Trẻ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bí đỏ chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ cần vài bước chế biến, nhanh và nguyên liệu cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay một món bánh giòn thơm để nhấm nháp rồi! Sẽ mê luôn cho mà xem. Món này ăn vặt thì hết ý.


Nguyên liệu làm bánh bí đỏ chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 450 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh bí đỏ chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi dài, nhỏ. Cho bí đỏ vào âu, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, trộn đều.
Để bí đỏ ra nước thì đổ phần nước đi. Cho bột mì, đường trắng vào bí đỏ, trộn đều như hình bên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng môi múc hỗn hợp bí đỏ, bột mì vào, dàn đều ra.
Thỉnh thoảng lật mặt bánh lại để bánh chín vàng đều, gắp bánh ra đĩa. Nếu ăn cay có thể thêm ớt vào tùy thích, như vậy là món bánh đã hoàn thành rồi!

Hình thực hành món Bánh bí đỏ chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công