Cách làm Bánh Bí Đỏ Hạnh Nhân ngon miệng tẩm bổ gia đình
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bí đỏ hạnh nhân

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh bí đỏ hạnh nhân là gợi ý hay với nguyên liệu từ quả bí bổ dưỡng và cách trang trí đẹp mắt chắc chắn bạn sẽ thích. Nếu yêu thích làm bánh, bỏ túi ngay công thức làm nhé!


Nguyên liệu làm bánh bí đỏ hạnh nhân

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 250 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột gạo 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 4 Muỗng canh
    • Hạnh nhân 10 Gr (Cắt lát)
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Mè đen 2 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 4 Nhánh

Dụng cụ thực hiện làm bánh bí đỏ hạnh nhân

Máy xay sinh tố

Cách làm bánh bí đỏ hạnh nhân

chuẩn bị 10m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.
Trộn đều bột mì và bột gạo. Ngò rí rửa sạch.

Thực hiện

Cho bí vào xửng hấp chín rồi đem xay nhuyễn.
Cho bí xay, bột, 4 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô, trộn đều thành hỗn hợp dẻo sánh rồi nặn thành những miếng tròn dẹp.
Xếp các lát hạnh nhân nhỏ lên bánh thành hình bông hoa, nhụy hoa có thể làm bằng những hạt vừng đen, còn cành và lá thì từ ngò rí.
Đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn rồi cho bánh vào chiên đến khi chín vàng 2 mặt là được.
Gắp bánh ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh bí đỏ hạnh nhân

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công