Cách làm Bánh Bí Đỏ Nhân Phô Mai hấp dẫn càng ăn càng ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh bí đỏ nhân phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hương vị bùi bùi, béo béo của bí đỏ và phô mai cùng lớp vỏ bánh đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn ăn là ghiền cho xem! Thưởng thức trong lúc rảnh rỗi, xem phim... nếu thích nhé.


Nguyên liệu làm bánh bí đỏ nhân phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 200 Gr
    • Bột nếp 300 Gr
    • Phô mai 150 Gr
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bí đỏ nhân phô mai

Chõ hấp

Cách làm bánh bí đỏ nhân phô mai

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Đầu tiên, gọt vỏ bí đỏ, cắt thành lát, sau đó hấp cách thủy. Trong lúc hấp bí, lấy phô mai cắt miếng vuông rồi cho vào lại ngăn đá giữ đông.
Cho bí đang nóng vào thau đã có sẵn bột gạo nếp, thêm một ít đường và trộn đều hỗn hợp trong vòng 10 phút.
Lấy một ít bột, cán tròn, sau đó cho một viên phô mai vào giữa rồi vo tròn lại.
Sau khi vo đủ lượng bánh bí đỏ, cho vào nồi chưng cách thủy trong vòng 15 phút rồi để bánh nguội.
Cho dừa nạo vào một cái tô nhỏ, sau đó lăn bánh chín qua 1 lớp dừa, sao cho dừa áo đều bên ngoài bánh là được.
Bánh bí ngô nhân phô mai trông thật hấp dẫn phải không nào, hãy thưởng thức ngay và luôn bạn nhé!

Hình thực hành món Bánh bí đỏ nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công