Cách Làm Bánh Bí Đỏ Tẩm Dừa Đơn Giản Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh bí đỏ tẩm dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh bí đỏ tẩm dừa mềm, dẻo, có vị ngọt của mật ong, vị béo ngậy của sữa sẽ làm siêu lòng tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.


Nguyên liệu làm bánh bí đỏ tẩm dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 400 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Dừa nạo 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bí đỏ tẩm dừa

Xửng hấp

Cách làm bánh bí đỏ tẩm dừa

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bí đỏ rửa sạch, cho vào xửng hấp, hấp chín. Sau đó, lấy bí đỏ ra, thêm 1 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh sữa đặc vào, dùng muỗng nghiền nhuyễn, trộn đều.
Đeo bao tay nylon, nặn hỗn hợp bí đỏ thành những viên tròn, nhỏ hoặc là hình bầu dục tùy theo ý thích.
Lăn bánh qua 1 lớp dừa nạo. Làm lần lượt cho đến khi hết bánh và dừa nạo.
Món bánh bí đỏ tẩm dừa đã hoàn thành! Mời cả nhà thưởng thức xem nào.

Hình thực hành món Bánh bí đỏ tẩm dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công