Cách làm bánh bí đỏ xốp mêm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bí đỏ xốp mềm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bánh bí đỏ được làm theo cách này bạn không cần phải dùng bơ đâu mà bánh vẫn xốp mềm mà lại thơm lừng vị dừa. Khi ăn bánh thỉnh thoảng cắn phải miếng bí đỏ mềm ngọt rất vui miệng. Bánh có màu vàng tươi trông khá đẹp mắt, hẳn sẽ hấp dẫn mọi người thưởng thức lắm ấy.

Nguyên liệu làm bánh bí đỏ xốp mềm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu dừa 80 ml
    • Đường trắng 90 Gr
    • Muối 1 Gr
    • Bột mì 105 Gr (Cake flour)
    • Bí đỏ 70 Gr (Cắt hạt lựu)
    • Bí đỏ 8 Gr (Bột)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạnh nhân 25 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bí đỏ xốp mềm

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh bí đỏ xốp mềm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho dầu dừa, muối, đường vào âu trộn đều khoảng 1 phút. Đập trứng vào bát dầu dừa rồi đánh tan. Rây bột bánh ngọt đã trộn bột nở vào âu trứng rồi thêm bột bí đỏ vào.

Nếu dầu dừa đông cứng thì bạn làm tan chảy dầu dừa nhé!

Trộn đều bột với trứng, rồi cho bí đỏ vào trộn chung cho quyện. Đổ bột vào khuôn bánh, rắc một ít hạnh nhân lát lên trên rồi đem nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 20 phút là bánh chín vàng.
Bánh chín lấy bánh ra để nguội bớt là xong. Bánh có màu vàng tươi trông khá đẹp mắt, hẳn sẽ hấp dẫn mọi người thưởng thức lắm ấy.

Hình thực hành món Bánh bí đỏ xốp mềm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công