Cách Làm Bánh Bí Hấp Mềm Mịn Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh bí hấp

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trong không khí náo nức của ngày hội Trăng Rằm, thưởng thức món bánh bí ngọt bùi, đậm đà vị béo của nước cốt dừa và thoang thoảng chút vị thơm nồng giúp không khí rước đèn trung thu của các em thêm tươi vui, rộn rã.


Nguyên liệu làm bánh bí hấp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 1 Kg
    • Nước cốt dừa 150 ml
    • Nước đường 50 Gr
    • Bột năng 10 Gr
    • Trứng gà 4 Quả

Cách làm bánh bí hấp

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí rửa sạch, dùng dao khoét khoanh tròn nhỏ trên vỏ tạo hình nắp bí. Sau đó dùng muỗng cứng xúc phần thịt bí bên trong ra ( độ dày khoảng1/2 ).
Cho trứng, nước cốt dừa, nước đường vào tô, đánh tan đều. Thoa bột năng vào phần trong của bí.
Đổ từ từ hỗn hợp vừa đánh tan vào trái bí. Đem hấp khoảng 30 phút bí chín. Nếu dùng lạnh thì cho bí vào ngăn mát. cắt bánh bí thành từng khoanh, thưởng thức.
Bánh bí hấp ngọt bùi, đậm đà vị béo của nước cốt dừa và thoang thoảng chút vị thơm nồng giúp không khí rước đèn trung thu của các em thêm tươi vui,

Hình thực hành món Bánh bí hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công