Cách làm Bánh Bí Ngòi Chiên đơn giản, cực thơm ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bí ngòi chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sáng tạo với món bánh bí ngòi chiên này nhé. Bánh mặn, chiên ít dầu nên ăn không hề ngán. Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng thích mê. Chúc các bạn thành công với món ăn này.


Nguyên liệu làm bánh bí ngòi chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bí ngòi 200 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm bánh bí ngòi chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bí ngòi rửa sạch, cắt sợi. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu. Ớt cắt nhỏ.
Cho 150gr bột mì vào tô to. Thêm 1 chén nước, 1 quả trứng gà, 2 muỗng canh hạt nêm vào, trộn đều.
Cho bí, hành tây, ớt vào tô bột, trộn đều.
Làm nóng chảo chống dính, thoa một lớp dầu ăn mỏng lên mặt chảo. Dùng muỗng múc hỗn hợp bột và bí cho vào chảo. Chiên cho bánh vàng đều hai mặt. Tiếp tục làm đến khi hết bột.
Cho bánh ra đĩa, ăn ngay khi còn nóng mới ngon. Chấm với nước tương.

Hình thực hành món Bánh bí ngòi chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công