Cách Làm Bánh Bí Ngòi Chiên Mặn Cực Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bí ngòi chiên mặn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bí ngòi chiên là món ăn chế biến cực đơn giản. Chỉ cần trộn đều bí ngòi đã được cắt nhỏ với phô mai, trứng và gia vị là có thể tiến hành chiên chín như những món chả bình thường.


Nguyên liệu làm bánh bí ngòi chiên mặn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 3 Trái
    • Bột mì 30 Gr
    • Phô mai 25 Gr (Bào)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh bí ngòi chiên mặn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí ngòi rửa sạch, dùng dụng cụ bào sợi để bào thành sợi ngắn, nhỏ.
Trong tô lớn trộn đều 30g bột mì, 25g phô mai parmesan bào vụn, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu xay, trứng, tỏi băm. Sau đó cho bí ngòi bào vào trộn đều lên.
Làm nóng dầu ăn trên chảo, múc từng thìa nhỏ hỗn hợp bí ngòi cho vào chảo chiên, để lửa vừa phải. Khi một mặt đã chín vàng nâu thì lật chiếc “bánh” để rán tiếp mặt còn lại. Bánh bí ngòi này nên ăn khi còn nóng ấm, mùi thơm của phô mai dậy lên rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Bánh bí ngòi chiên mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công