Cách Làm Bánh Bí Ngòi Chiên Vàng Thanh Đạm Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bí ngòi chiên vàng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bí ngòi vừa chín tới, màu sắc dịu mát vô cùng hấp dẫn. Bánh có vị ngọt của rau củ, khi ăn vào bạn sẽ có cảm giác nhẹ, mát, giúp tinh thần sảng khoái và đặc biệt chẳng lo tăng cân. Các bạn lưu ý rán bánh dày một chút, bánh giòn bên ngoài và mềm bên trong sẽ rất thơm ngon. Bạn cũng có thể cho hỗn hợp bột và bí dàn đều trên mặt chảo, rán thành miếng to rồi sau đó chia bánh thành nhiều miếng nhỏ. Một món ngon đơn giản, dễ làm cho bữa sáng hoặc bữa phụ vào buổi chiều phải không bạn?


Nguyên liệu làm bánh bí ngòi chiên vàng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 500 Gr
    • Bột mì 70 Gr
    • Tỏi 1 Tép
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối nở (Baking soda) 5 Gr
    • Thì là 20 Gr
    • Dầu ăn 15 ml (Dầu olive hoặc)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bí ngòi chiên vàng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch bí, gọt vỏ, bỏ hạt, thái sợi, bỏ một chút muối và trộn khoảng 10 phút.
Đập trứng, cho thì là, tỏi vào bát đựng bí, trộn đều tay. Thêm bột đa dụng và bột baking soda vào hỗn hợp, tiếp tục trộn đều.
Đặt chảo lên bếp, cho một chút xíu dầu ăn láng mặt chảo, đun nóng. Chia hỗn hợp thành những miếng tròn đều nhau rồi cho vào chảo chiên cho tới khi bánh có màu vàng giòn, nhẹ nhàng lật trở để bánh chín đều hai mặt.
Xếp bánh ra đĩa, ăn kèm với kem chua để hương vị trở nên hoàn hảo.

Hình thực hành món Bánh bí ngòi chiên vàng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công