Cách Làm Bánh Bơ Đậu Phộng Lạ Miệng Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bơ đậu phộng là món ăn vặt cự cool cho các teen hảo ngọt. Chỉ trong tích tắc thời gian 5 phút, bạn có thể làm ngay vài phần bánh ăn vặt hấp dẫn này rồi đấy!


Nguyên liệu làm bánh bơ đậu phộng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh oreo 16 Cái
    • Bơ lạt 56 Gr
    • Kem wipping 250 ml
    • Bơ đậu phộng 240 Gr
    • Đường trắng 1 Chén
    • Vani 1 Muỗng canh
    • Chocolate đen 20 Gr (Bào vụn)

Dụng cụ thực hiện làm bánh bơ đậu phộng

Máy đánh trứng

Cách làm bánh bơ đậu phộng

Thực hiện 5m

Thực hiện

Giã nhỏ bánh oreo rồi trộn đều với bơ đun chảy.
Cho kem wipping và đường vào bát và dùng máy đánh kem đánh bông lên. Cuối cùng, chừa lại một ít kem wipping ở trên để trang trí, số còn lại ta đem trộn cùng bơ lạc và vani, rồi dùng máy đánh trứng đánh bông là được.
Giờ chúng mình chỉ việc chia đều số bánh trộn bơ vào từng cốc, sau đó phun kem wipping lên trên rùi rắc thêm chocolate vụn. Sau đó, để trong ngăn mát của tủ lạnh khoảng 3 tiếng sau là măm măm được rồi.

Hình thực hành món Bánh bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công