Cách làm Bánh bơ đậu phộng chocolate không dùng lò nướng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh bơ đậu phộng chocolate không dùng lò nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bơ đậu phộng chocolate không dùng lò nướng đẹp mắt này chắc chắn sẽ khiến bạn ăn hoài mà không chán. Làm bánh không quá khó, hãy thử ra tay chế biến để thưởng thức với bạn bè vào dịp cuối tuần nhé.


Nguyên liệu làm bánh bơ đậu phộng chocolate không dùng lò nướng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 1 Chén
    • 1 Chén
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Bánh quy 2 Chén
    • Đường bột 2 Chén
    • Chocolate đen 1 <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Chips)
    • Bơ đậu phộng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mật ong 1 Muỗng canh

Cách làm bánh bơ đậu phộng chocolate không dùng lò nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bánh quy bạn xay hoặc đập nhuyễn mịn. Trộn đều bơ, mật ong, bơ đậu phộng ở tốc độ vừa cho đến khi hòa quyện, chuyển máy xuống tốc độ thấp và cho đường bột, bánh quy vào. Cho ra khuôn, dùng vật nặng ép xuống. Cho chocolate, bơ đậu phộng, mật ong vào lò vi sóng rồi đun 30 giây cho tan chảy, đổ chocolate vào phần khuôn bánh.
Bạn cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh, khi chocolate đông đặc lại là có thể sử dụng được rồi. Khi ăn, bạn cắt bánh ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn nhé!

Hình thực hành món Bánh bơ đậu phộng chocolate không dùng lò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công