Cách làm Bánh Bơ Đậu Phộng Phủ Chocolate không cần nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh bơ đậu phộng phủ chocolate không cần nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh bơ đậu phộng phủ chocolate vừa dễ làm vừa thơm ngon, bổ dưỡng thích hợp cho những buổi sáng vội vàng, những buổi xế đói bụng hay những ngày gia đình có tiệc trà.


Nguyên liệu làm bánh bơ đậu phộng phủ chocolate không cần nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 227 Gr
    • Đường bột 192 Gr
    • Bơ đậu phộng 340 Gr
    • Chocolate đen 227 Gr
    • Bánh quy 256 Gr

Cách làm bánh bơ đậu phộng phủ chocolate không cần nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bánh quy bạn cho vào máy xay thực phẩm và xay cho nhuyễn mịn. Cho bơ đã được làm tay chảy, tinh chất vani, đường bột, muối, bơ đậu phộng trộn đều với nhau rồi trộn tiếp tục với bánh quy vụn.
Bắc 1 nồi nước nhỏ lên bếp và đun sôi. Cho phần chocolate đen (hoặc chocolate sữa, chocolate trắng tùy sở thích) vào tô có đáy lớn hơn nồi nước. Đặt tô chocolate lên nồi nước sôi rồi khuấy chocolate tan chảy.
Bạn cho phần đến bánh bơ đậu phộng vào ngăn mát tủ lạnh trong 30 phút. Đế bánh đã được thì lấy ra và rót chocolate lên, tráng đều, tiếp tục cho vào tủ lạnh để làm đông nhé.
Bánh bơ đậu phộng phủ chocolate không dùng lò nướng đẹp mắt này chắc chắn sẽ khiến bạn ăn hoài mà không chán. Cách làm bánh không quá khó đúng không nào, hãy thử ra tay chế biến để thưởng thức với bạn bè vào dịp cuối tuần nhé.

Hình thực hành món Bánh bơ đậu phộng phủ chocolate không cần nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công