Cách làm Bánh bơ đậu phộng viên phủ chocolate
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh bơ đậu phộng viên phủ chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bơ đậu phộng viên phủ chocolate có thể làm tặng cho anh xã, người thân, bạn bè với những lời chúc kèm theo chiếc bánh. Chắc chắn món quà này sẽ làm người thân của bạn vui lắm đấy!


Nguyên liệu làm bánh bơ đậu phộng viên phủ chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 255 Gr
    • Đường bột 128 Gr
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 57 Gr
    • Chocolate đen 113 Gr
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bơ đậu phộng viên phủ chocolate

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bơ để cho tan chảy rồi trộn với bơ đậu phộng, đường bột, tinh chất vani cho đến khi hỗn hợp trở thành khối dẻo mịn. Cho tô hỗn hợp vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-10 phút, sau đó lấy ra nặn thành từng viên tròn.
Cho bánh trở lại vào ngăn đá khoảng 5-10 phút. Trong quá trình chờ đợi, bạn đun chảy chocolate cùng dầu olive.
Khi bánh đã được thì lấy ra rồi để lên rây, lót đồ hứng xuống dưới. Rót chocolate lên bánh, xoay tròn, làm lần lượt đến hết và tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh để làm đông nhé.
Bánh thơm lừng, dẻo mịn và càng vui biết bao khi bạn dùng món bánh này tặng người thân, bạn bè trong những dịp lễ hay ngày đặc biệt gì đó, mọi người sẽ rất cảm động luôn. Chúc các bạn thành công với công thức mà mình đã chia sẻ!

Hình thực hành món Bánh bơ đậu phộng viên phủ chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!