Cách Làm Bánh Bông Cải Xanh Nướng Ăn Vặt Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông cải xanh nướng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đổi vị cả nhà bằng món bánh bông cải xanh nướng thơm giòn, lạ miệng nhé! Chỉ với bông cải xanh, trứng gà, hành tây, phô mai, bột chiên xù... là bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.


Nguyên liệu làm bánh bông cải xanh nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 300 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành tây 1 Củ
    • Phô mai 100 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Bánh mì 1 (Vụn)
    • Ngò rí 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông cải xanh nướng

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh bông cải xanh nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng đến 220 độ C. Quét 1 lớp dầu ăn lên khay nướng.
Bông cải xanh rửa sạch, luộc chín, xay nhuyễn, vắt kiệt nước. Cho bông cải xanh vào tô cùng trứng gà, hành tây cắt nhỏ, phô mai, bột chiên xù, vụn bánh mì, ngò rí cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.
Chia phần bánh bông cải làm những phần bằng nhau. Nắn thành miếng chắc tay, cho vào tủ lạnh để trong 20 phút tạo hình.
Cho bánh bông cải vào lò nướng khoảng 18-24 phút cho đến khi bánh chín, vàng giòn.
Cho bánh ra đĩa, chấm cùng tương ớt nếu thích và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh bông cải xanh nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công