Cách Làm Bánh Bông Lan Cam Tươi Lạ Miệng, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan cam tươi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùi vị chân thật đến không ngờ luôn! Bánh có những lát cam tươi, vừa trang trí lại vừa ngon nữa nhé. Cùng tham khảo công thức làm bánh bông lan cam tươi nhé.


Nguyên liệu làm bánh bông lan cam tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 40 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cam 1 Trái (Vàng)
    • Dầu ăn 48 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan cam tươi

Khuôn nướng bánh , Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh bông lan cam tươi

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cho 2 lòng trắng trứng gà vào tô, dùng phới đánh bông lòng trắng trứng lên. Tiếp theo cho lòng đỏ trứng vào tô đánh cùng bột mì, dầu ăn và 30 ml nước.
Tiếp theo cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều nhẹ nhàng.
Ngâm cam cắt lát mỏng với đường và 200 ml nước lạnh. Lót giấy nến vào khuôn và xếp cam lên trên.

Nếu đã chọn được quả cam có vị ngọt vừa miệng hoặc thích vị chua chua tự nhiên thì có thể bỏ qua bước này cũng được.

Đổ bột vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 30 phút là bánh chín.
Lấy bánh ra khỏi khuôn và cuộn tròn lại. Bánh có những lát cam tươi, vừa trang trí đẹp lại còn vừa ngon nữa nhé!

Hình thực hành món Bánh bông lan cam tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công