Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Phô Mai | Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan chuối phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Bông Lan Chuối Phô Mai là món bánh ngon được biến tấu từ chuối. Bánh bông lan chuối phô mai (bánh cake chuối) với độ mềm, xốp, thơm hương chuối và vị phô mai rất ngon và dễ ăn. Cách làm bánh cake chuối đơn giản chỉ bằng cách tận dụng những trái chuối chín, cùng công thức bánh chuối phô mai đơn giản, là có ngay món bánh bông lan chuối phô mai mời cả nhà ngay nhé!


Nguyên liệu làm bánh bông lan chuối phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 80 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Dầu ăn 20 ml
    • Chuối 4 Trái
    • Bột phô mai 20 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • Dừa nạo 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan chuối phô mai

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh bông lan chuối phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho trứng, dầu ăn, đường vào tô, dùng phới đánh tan. Rây bột phô mai, bột mì và bột nở vào tô.
Dùng phới trộn nhẹ nhàng cho bột hòa quyện vào trứng. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh, cắt chuối đặt bên trên rồi rắc dừa nạo sợi.
Cho khay bánh bông lan chuối phô mai vào lò nướng, bật nhiệt độ 180 độ C trong vòng 25 phút. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng những trái chuối chín không ăn đến của gia đình để làm nên món bánh cực hấp dẫn với cách làm bánh cake chuối đơn giản này nhé! Đảm bảo sẽ rất ngon miệng đó nhé.

Hình thực hành món Bánh bông lan chuối phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công