Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Cam Tươi Ngon Xốp Mềm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan cuộn cam

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nhìn những chiếc bánh bông lan cam này mà chỉ muốn vào ngay bếp và làm liền. Mùi vị của nó thì khỏi phải chê luôn, ăn có vị ngọt, thơm của cam và mềm, xốp của bột mì kết hợp. Đây sẽ là món ăn lý tưởng để bạn thưởng thức cùng gia đình vào cuối tuần!


Nguyên liệu làm bánh bông lan cuộn cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 40 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cam 2 Trái (Màu vàng)
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan cuộn cam

Lò nướng , Giấy nến , Khuôn bánh

Cách làm bánh bông lan cuộn cam

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, tách lấy lòng trắng trứng, đánh bông lên. Lòng đỏ trứng thì cho vào tô cùng bột mì, dầu ăn và 30ml nước, đánh đều.
Sau đó, cho hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, trộn đều. Cam cắt lát tròn, mỏng, ngâm với đường trắng và 200ml nước.
Lót giấy nến vào khuôn, xếp cam lên trên rồi đổ hỗn hợp trứng, bột đã trộn ở step 2 vào, dàn đều.
Cho bánh vào lò nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Lấy bánh ra, cuộn tròn lại, cắt thành miếng bánh vừa ăn là có thể dùng ngay rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh bông lan cuộn cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công