Cách làm Bánh Bông Lan Cuộn Dâu thơm ngon y như ngoài hàng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan cuộn dâu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh thơm ngon, mềm mềm lại đẹp mắt nữa chứ. Bạn đã bao giờ thưởng thức loại bánh này chưa? Mỗi loại bánh có một công thức khác nhau, cùng Cooky khám phá nó nhé!


Nguyên liệu làm bánh bông lan cuộn dâu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 110 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dâu tây 150 Gr
    • Kem whipping 200 Gr
    • Đường bột 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan cuộn dâu

Lò nướng , Máy đánh trứng , Khuôn nướng bánh , Giấy nến

Cách làm bánh bông lan cuộn dâu

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ và lòng trắng trứng để riêng. Phần lòng trứng thì đánh đều lên.
Phần lòng trắng trứng cho thêm 35gr đường trắng vào, dùng máy đánh trứng, đánh đều.
Nhẹ nhàng trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng, rây qua bột mì vào hỗn hợp, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào khuôn nướng bánh có lót sẵn một lớp giấy nến, dùng muỗng hoặc đũa tạo các đường thẳng, dọc song song lên bánh.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 120 độ C. Trong lúc chờ bánh chín, dùng máy đánh trứng, đánh bông kem whipping với 35gr đường trắng còn lại trong tô.
Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống. Cuối cùng lấy bánh ra, quết 1 lớp kem whipping, xếp dâu tây vào, cuộn tròn bánh lại.
Cắt bánh thành những miếng vừa ăn, rắc đường bột lên là món bánh đã hoàn thành. Chúc các bạn thành công với công thức này nhé!

Hình thực hành món Bánh bông lan cuộn dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công