Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Kem Ngon Lành, Cực Dễ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh bông lan cuộn kem

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sự kết hợp của lớp bánh bông lan thơm ngậy mùi bơ sữa bên ngoài với phần nhân kem lạnh bên trong rất đặc biệt sẽ khiến bạn và cả nhà thích mê đấy!


Nguyên liệu làm bánh bông lan cuộn kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh bông lan 1 Lát (Không nhân)
    • Kem Vani 200 Gr (Kem Classic Wall)

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan cuộn kem

Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh bông lan cuộn kem

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, trải 1 lớp màng bọc thực phẩm hoặc nylon, đặt bánh bông lan vào.
Dùng dụng cụ múc kem, múc lần lượt từng viên kem vani lên bánh bông lan.

Bạn có thể sử dụng các loại kem tùy theo ý thích.

Xếp các viên kem vani thành một hàng, khéo tay cuộn bánh bông lan lại.
Chỉ cuộn vừa đủ 1 vòng bọc kín lớp nhân kem lạnh. Phần bánh dư còn lại, cắt bỏ, đặt sang 1 bên để có thể tận dụng làm các loại bánh khác.
Kéo sát phần màng bọc thực phẩm quanh cuộn bánh để bánh được tròn đều và chắc tay. Đặt bánh trong tủ lạnh qua đêm để cho phần kem đông lại.
Lấy lớp màng bọc thực phẩm ra, dùng dao cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức!

Hình thực hành món Bánh bông lan cuộn kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công