Cách Làm Bánh Bông Lan Hương Cam Cực Kỳ Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan hương cam

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị chua nhẹ, nhất là mùi vỏ cam thơm thoang thoảng khiến món bánh bông lan hương cam cực kỳ phù hợp khi được dùng kèm với ly trà hay cà phê vào buổi sáng mùa đông.


Nguyên liệu làm bánh bông lan hương cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 100 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt cam 35 ml
    • Vỏ cam 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan hương cam

Lò nướng , Khuôn nướng bánh

Cách làm bánh bông lan hương cam

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho vỏ cam, nước cốt cam ra 2 chén khác nhau. Trứng gà đập ra chén, đánh đều.
Làm tan chảy bơ, cho trứng gà, bột mì vào, trộn đều.
Tiếp theo, cho 90gr đường trắng, 1 muỗng cà phê bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối, 35ml nước cốt cam, vỏ cam vào, trộn đều.
Làm nóng lò nướng trước 10 phút. Cho hỗn hợp vào khuôn nướng bánh, đặt trong lò, nướng khoảng 50 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
Bánh chín, lấy ra, để nguội và cắt thành từng miếng vừa ăn. Chúc các bạn thành công!

Hình thực hành món Bánh bông lan hương cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công