Cách làm Bánh Bông Lan Hương Tắc mềm xốp, thơm ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan hương tắc

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bông lan hương quất dịu nhẹ, khi vừa ra lò bên ngoài hơi khô nhưng ruột thì mềm, xốp tơi và rất thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay lập tức.


Nguyên liệu làm bánh bông lan hương tắc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 250 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Trứng gà 1 Quả (To)
    • Bột bắp 20 Gr
    • Nước cốt chanh 5 ml
    • Kem sữa tươi 30 Gr
Thêm 1 ít: 15ml nước trái tắc.

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan hương tắc

Khuôn bánh , Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm bánh bông lan hương tắc

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cho 250g kem phô mai vào tô lớn, dùng máy đánh trứng đánh đều. Thêm 60g đường vào đánh đều lần nữa.
Trứng đập ra bát, đánh tan rồi từ từ rót vào hỗn hợp kem phô mai, vừa rót vừa đánh đều.
Tiếp theo, thêm 15ml nước tắc, 5ml nước chanh, 30g kem tươi vào. Sau đó rây 20g bột bắp vào, đánh đều đến khi hôn hợp mịn.
Làm nóng lò nướng trước ở 160 độ C. Đổ hỗn hợp vào khuôn đã được bọc một lớp giấy nhôm, cho vào lò nướng đã được làm nóng trước. Trên khay nướng đổ xâm xấp nước và nướng trong khoảng 40 phút.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh bông lan hương tắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công