Cách Làm Bánh Bông Lan Làm Bằng Nồi Cơm Điện Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bánh bông lan làm bằng nồi cơm điện

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn sẽ không ngờ rằng chiếc nồi cơm điện thân thiện vẫn hay nấu cơm hàng ngày lại có thể làm được bánh bông lan cực ngon này. Từ nay có thể làm bánh mà không cần lò nướng nhé!


Nguyên liệu làm bánh bông lan làm bằng nồi cơm điện

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 80 Gr
    • Bột mì 80 Gr
    • Vani 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan làm bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện , Giấy nến

Cách làm bánh bông lan làm bằng nồi cơm điện

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, thêm 2 muỗng cà phê vani vào, khuấy đều.
Tiếp theo, rây 80gr bột mì, 80gr đường trắng vào, trộn đều.
Lót 1 lớp giấy nến vào nồi cơm điện, cho hỗn hợp bánh vào, dàn đều. Bật nồi cơm nấu khoảng 10 phút. Khi nồi chuyển qua chế độ giữ ấm, đợi 15 phút, bật qua chế độ nấu thêm 10 phút nữa là được.
Bánh chín, lấy ra, để nguội và cắt thành từng miếng vừa ăn. Rất tiện lợi và đơn giản phải không nào!

Hình thực hành món Bánh bông lan làm bằng nồi cơm điện

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công