Cách Làm Bánh Bông Lan Lạp Xưởng Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan lạp xưởng

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh bông lan lạp xưởng có vị mặn, ngọt đang xen lạ miệng lại đầy đủ năng lượng, rất thích hợp cho bữa sáng hay giúp chống đói những buổi xế chiều. Bỏ túi bí quyết cách làm bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh bông lan lạp xưởng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột mì 110 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Ngò rí 100 Gr
    • Lạp xưởng 1 Cây
    • Trứng vịt muối 2 Quả
    • Thịt nguội 2 Lát
    • Tôm khô 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bắp hột 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan lạp xưởng

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm bánh bông lan lạp xưởng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Làm chín lạp xưởng, lòng đỏ trứng vịt muối với 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cắt nhỏ.
Trong 1 chảo khác, làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt nguội cắt nhỏ, tôm khô, bắp hột, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, xào khoảng 5 phút.
Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, đánh đều.
Tiếp theo, cho 30gr đường trắng, bột mì vào, dùng máy đánh trứng, đánh đều cho hỗn hợp mềm, mịn.
Lót cốc giấy vào khuôn cupcake, đổ bột vào từng cốc. Thêm lạp xưởng, trứng vịt muối và hỗn hợp thịt nguội, tôm khô, ngò rí lên trên. Cho vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh đã ra lò. Nhanh tay mời cả nhà thưởng thức nhé! Bạn có thể dùng kèm 1 ly sữa nóng ngon tuyệt.

Hình thực hành món Bánh bông lan lạp xưởng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công