Cách làm Bánh Bông Lan Nhân Nho Khô hấp dẫn buổi trà chiều
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan nhân nho khô

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không chỉ đáng yêu, những chiếc bánh bông lan nho khô nho nhỏ này còn có hương vị cực kì hấp dẫn, ăn hoài không ngán. Loại bánh đơn giản nhưng ai ăn rồi cũng mê.


Nguyên liệu làm bánh bông lan nhân nho khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Nho 40 Gr (Khô)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 30 Gr
    • Sữa tươi có đường 80 ml
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bột nở (baking powder) 6 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan nhân nho khô

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh bông lan nhân nho khô

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho 80ml sữa tươi có đường vào 1 tô to. Cho 2 muỗng canh dầu ăn. Trứng gà đập ra chén, đánh đều rồi cho vào trong tô sữa.
Trộn đều bột mì với 6gr bột nở rồi rây vào một tô khác.
Cho 30gr đường, 40gr nho khô vào tô bột, trộn đều.
Cho hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp sữa và trứng, đánh đều và nhanh tay cho tan hết bột.
Đổ bột vào 2/3 khuôn bánh.
Làm nóng lò ở 200ºC. Cho bánh vào nướng khoảng 15 phút là bánh chín.

Để thử bánh, dùng tăm xăm vào, thấy tăm không dính bánh nghĩa là bánh chín.

Lấy bánh ra, rưới một ít mứt trái cây lên nữa là có thể thưởng thức ngay rồi.

Hình thực hành món Bánh bông lan nhân nho khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công