Cách Làm Bánh Bông Lan Nho Khô Ngon Đơn Giản, Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan nho khô

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức miếng bánh bông lan nho khô cùng với ly sữa nóng cho bữa sáng thì quả là ý tưởng tuyệt vời phải không nhỉ? Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, lò nướng bánh và nho khô là bạn có thể làm được rồi, đương nhiên tay nghề của bạn cũng được nâng cao lên.


Nguyên liệu làm bánh bông lan nho khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nho 150 Gr (Nho khô)
    • Bột mì 160 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Sữa tươi 60 ml
    • Dầu ăn 60 ml
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Đường bột 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan nho khô

Lò nướng , Khuôn bánh , Giấy nến

Cách làm bánh bông lan nho khô

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ và lòng trắng trứng để riêng, dùng máy đánh trứng, đánh bông lòng trắng trứng.
Cho từ từ đường bột vào chén lòng đỏ trứng ở trên, đánh đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
Tiếp theo, cho bột mì, sữa tươi, dầu ăn, nước cốt chanh vào hỗn hợp ở step 2, trộn đều.
Sau đó, trộn phần lòng trắng trứng đã đánh bông ở step 1 vào hỗn hợp bột mì như hình bên.
Sử dụng khuôn bánh hình chữ nhật, lót giấy nến lên rồi đổ hỗn hợp ra khuôn, dàn đều, cho nho khô lên bề mặt bánh là được.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Lấy bánh ra, để nguội.
Bánh có màu vàng sậm đẹp mắt, khi ăn, bạn cắt thành miếng kèm 1 ly sữa thì rất tuyệt đấy!

Hình thực hành món Bánh bông lan nho khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công