Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh bông lan xốp nhẹ nhưng vẫn mềm và đủ ẩm sẽ là món ăn sáng hoặc xế chiều cho cả gia đình bạn. Món bánh này rất thích hợp cho những ai mới tập làm bánh nè!


Nguyên liệu làm bánh bông lan nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bơ lạt 15 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan nướng

Lò nướng , Khuôn nướng bánh , Máy đánh trứng

Cách làm bánh bông lan nướng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Rây qua bột mì cho mịn vào tô. Bơ lạt làm tan chảy, cho ra chén.
Trứng gà đập ra tô, dùng máy đánh trứng, đánh đều, mịn.
Khi trứng gà đã mịn, cho đường trắng vào, tiếp tục đánh ở tốc độ cao nhất.
Cho bột mì, bơ lạt, 1/2 muỗng cà phê muối vào, dùng phới trộn thật đều.
Đổ hỗn hợp bánh vào khuôn nướng bánh. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Bánh chín, lấy bánh ra khỏi khuôn và cắt thành từng miếng vừa ăn. Chúc các bạn thành công nhé!

Hình thực hành món Bánh bông lan nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công