Cách Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Bơ Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan phô mai bơ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bông lan phô mai thơm ngon mùi bơ, mằn mặn ngầy ngậy vị phô mai. Thưởng thức món bánh bông lan phô mai bơ vào bữa sáng cùng tách trà nóng thì còn gì sảng khoái hơn nhỉ?


Nguyên liệu làm bánh bông lan phô mai bơ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 50 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Phô mai 140 Gr
    • 50 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 100 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan phô mai bơ

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh bông lan phô mai bơ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 50gr bơ, 100ml sữa tươi, 140gr phô mai vào một tô lớn, hâm cách thủy đến khi phô mai tan chảy cùng bơ, để nguội. Cho phần lòng đỏ trứng vào khuấy đều.
Cho phần 50gr bột mì vào hỗn hợp bơ, trứng, dùng phới lồng trộn đều. Lòng trắng, 70gr đường, 1/4 muỗng cà phê nước cốt chanh cho vào tô đánh bông trắng.
Múc 1/4 phần lòng trắng đã đánh bông cho vào hỗn hợp bột bơ trứng trộn đều. Cứ làm như vậy cho đến hết phần lòng trắng trứng. Cho vào khuôn tròn có lót giấy nến và nướng ở nhiệt độ 140 độ C trong 80 phút.
Bánh chín lấy ra để nguội và cho vào tủ lạnh dùng dần.

Hình thực hành món Bánh bông lan phô mai bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công