Cách làm Bánh Bông Lan Sắc Màu xốp mềm thơm ngon cho bé
Mục đích Ăn vặt

Bánh bông lan sắc màu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Vừa ngon miệng lại ngon mắt nữa thì còn gì bằng. Bánh bông lan này làm món ăn chơi cuối tuần thì hợp lý nhất đấy! Thử xem nhé!

Nguyên liệu làm bánh bông lan sắc màu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh bông lan 1 Miếng
    • Đường trắng 250 Gr (Nhiều màu)
    • Đường bột 250 Gr
    • Siro bắp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Vani 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan sắc màu

Giấy bạc

Cách làm bánh bông lan sắc màu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Lấy bánh bông lan có sẵn rồi cắt thành các miếng vuông nhỏ.
Sau đó, cho đường bột, 1/4 chén siro bắp, 1/4 chén nước, 1 muỗng cà phê vani vào chén.
Đánh cho hỗn hợp thật đều và nhuyễn, mịn. Các ấy cho từng miếng bánh bông lan vào nhẹ nhàng tẩm cho kín hỗn hợp.
Sau đó, cho lên khay inox thưa chờ khô se mặt, nhớ lót khay nhựa ở dưới cho đỡ bẩn nhé. Dùng lá nhôm hoặc bất cứ vật gì có thể che để khi bạn rắc đường màu không bị lem bánh.
Xong tác phẩm ngon lành này rồi. Nhìn đẹp ghê các ấy nhỉ?

Hình thực hành món Bánh bông lan sắc màu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!