Cách làm Bánh Bông Lan Tại Nhà xốp mềm, cực đơn giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan tại nhà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm cực kỳ đơn giản, bạn có thể tự làm một ổ bánh bông lan cho cả nhà thưởng thức không thua gì ngoài hàng. Bánh mềm, thơm thơm, hấp dẫn ngay từ lần đầu.


Nguyên liệu làm bánh bông lan tại nhà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 50 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Dầu ăn 50 Gr
    • Sữa tươi 60 ml
    • Đường trắng 104 Gr
    • Trứng gà 4 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan tại nhà

Khuôn nướng bánh , Lò nướng

Cách làm bánh bông lan tại nhà

Thực hiện 45m

Thực hiện

Tách lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng để riêng. Cho bột mì, bột bắp, dầu ăn, sữa tươi vào tô lòng đỏ trứng gà, trộn đều.
Dùng máy đánh trứng đánh lòng trắng từ số thấp đến số cao. Cho đường trắng vào từ từ đến khi lòng trắng bông xốp (úp ngược tô lòng trắng vẫn giữ nguyên).
Trộn phần lòng trắng chung với lòng đỏ.
Cho bột vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 160 độC trong 35 phút.
Bánh chín lấy ra, để nguội và dùng dần.

Hình thực hành món Bánh bông lan tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công