Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Nướng Mềm Xốp Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan trứng nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh này không cần đòi hỏi nhiều, chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu như bột mì, trứng gà, đường trắng, vani... là có thể làm mọi lúc, mọi nơi.


Nguyên liệu làm bánh bông lan trứng nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 110 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt cam 15 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan trứng nướng

Khuôn bánh , Giấy nến , Lò nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh bông lan trứng nướng

Thực hiện 55m

Thực hiện

Bật lò nướng trước ở nhiệt độ 150 độ C. Lót sẵn giấy nến vào khuôn bánh.
Rây 150gr bột mì, 1 muỗng cà phê bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái tô.
Cho trứng gà vào tô, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên đến khi có bọt khí to nổi lên là được.
Trộn hỗn hợp bột mì vào trứng gà đã đánh, khuấy đều để bột không bị vón cục.
Tiếp theo, cho 1 muỗng cà phê vani, 110gr đường trắng, 15ml nước cốt cam vào cùng, khuấy đều.
Cho hỗn hợp vào khuôn bánh ở bước 1. Nướng bánh khoảng 30-35 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng.
Bánh đã ra lò, thơm ngon, nóng hổi. Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn và mời cả nhà thưởng thức!

Hình thực hành món Bánh bông lan trứng nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công