Cách Làm Bánh Bông Lan Vị Tắc Lạ Miệng Thơm Lừng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh bông lan vị tắc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh bông lan quất (tắc) dịu nhẹ, khi vừa ra lò bên ngoài còn hơi khô nhưng ruột thì mềm, xốp tơi và rất thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay lập tức.


Nguyên liệu làm bánh bông lan vị tắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 250 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột bắp 20 Gr
    • Trái tắc 100 Gr
    • Nước cốt chanh 5 ml
    • Kem sữa tươi 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan vị tắc

Lò nướng , Máy đánh trứng , Giấy bạc , Khuôn bánh

Cách làm bánh bông lan vị tắc

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dùng máy đánh trứng, đánh bông kem phô mai. Sau đó, cho đường trắng vào, đánh thêm 1 phút.
Tiếp theo, đập trứng gà vào, trộn đều. Trái tắc cắt làm đôi, bỏ hạt, vắt lấy nước tắc.
Cho tiếp nước trái tắc, nước cốt chanh, kem tươi vào. Rây bột bắp vào cùng, trộn đều tất cả lại với nhau.
Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh đã bọc một lớp giấy bạc hoặc nhôm, cho vào lò, nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 160 độ C.
Thử bánh bằng cách châm tăm qua phần giữa bánh, nếu rút tăm ra khô ráo là bánh đã chín. Lấy bánh ra, để nguội là có thể thưởng thức rồi! Ăn bánh cùng ly sữa hoặc trà nóng đều rất tuyệt.

Hình thực hành món Bánh bông lan vị tắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công