Cách làm bánh bông lan vị trái lê
Nguyên liệu Tinh bột Mục đích Ăn sáng

Cách làm bánh bông lan vị trái lê

Một món bánh mềm, xốp, thoang thoảng hương thơm của trái lê sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú khi thưởng thức. Chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết, lò nướng và khuôn nướng là có thể làm được rồi!
  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm bánh bông lan vị trái lê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • 75 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường bột 2 Muỗng canh
    • 2 Trái
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 50 Gr
Dụng cụ thực hiện làm bánh bông lan vị trái lê
Lò nướng , Khuôn nướng bánh , Máy đánh trứng

Cách thực hiện bánh bông lan vị trái lê

Thực hiện 45m

Thực hiện

Lê rửa sạch, gọt vỏ, bỏ lõi, dùng dụng cụ bào nhỏ. Nên chọn những trái lê tươi, không bị hư như vậy món bánh sẽ ngon hơn.
Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho bơ, bột mì, bột nở, muối nở, bột quế, trứng gà, đường trắng, 1 muỗng cà phê vani vào tô lớn, dùng máy đánh trứng, trộn đều.
Cuối cùng, cho lê vào hỗn hợp, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn nướng bánh, cho vào lò nướng khoảng 50-60 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng đậm.
Lấy bánh ra khỏi khuôn, rắc đường bột lên khi bánh đang còn nóng. Bánh mềm, thơm thơm ăn rất ngon nè!
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này