Cách Làm Bánh Bột Mì Ấn Độ | Độc Đáo, Siêu Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bột mì Ấn Độ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Bột Mì Ấn Độ là món ăn sáng lạ miệng, thơm ngon, cho cả nhà. Với thời gian làm bánh siêu tốc, cách làm bánh bột mì Ấn Độ cũng khá đơn giản, chấm cùng mật ong, nhâm nhi cực thỏa thích. Với hướng dẫn làm bánh bột mì nướng áp chảo đơn giản từ Cooky, các bạn sẽ dễ dàng thành công làm bánh ngon không cần lò nướng ngay tại nhà nhé.


Nguyên liệu làm bánh bột mì ấn độ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi 100 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 50 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Húng quế.

Cách làm bánh bột mì ấn độ

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cách làm bánh bột mì: Cho bột mì, sữa tươi và trứng gà vào tô trộn thật đều với đường. Hỗn hợp bột không được loãng, mà chỉ sền sệt.

Bạn nào thích làm bánh có vị đậm đà có thể bỏ thêm vài hạt muối.

Làm bánh nướng áp chảo: Đặt chảo chóng dính lên bếp cho nóng. Sau đó múc từng muỗng bột bánh cho vào chảo, dàn đều. Bánh nướng áp chảo mà không cần cho dầu ăn. Mở lửa nhỏ vừa cho đến khi bánh nướng chín vàng thơm 2 mặt thì cho ra khỏi chảo.
Pha nước chấm bánh nướng Ấn Độ: Cho mật ong vào chén, thêm rau húng quế băm nhỏ nếu thích. Bày bánh bột mì Ấn Độ nướng chín ra đĩa ăn với nước chấm mật ong vừa pha rất ngon miệng. Món bánh bột mì Ấn Độ dùng ăn chơi hoặc đổi vị cho bữa sáng cả nhà đều rất tuyệt.

Hình thực hành món Bánh bột mì Ấn Độ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công