Cách Làm Bánh Bột Mì Mè | Thơm Lừng, Siêu Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bột mì mè

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh bột mì mè là món ăn sáng và ăn vặt thơm ngon, mềm xốp, có vị béo ngậy đặc trưng của mè, rất ngon miệng. Cách làm bánh bột mì mè đơn giản, bánh nướng áp chảo ngon, không cần lò nướng, vừa tiện lời, vừa giúp các bạn lần đầu làm bánh tại nhà dễ thành công hơn nhé. Lưu lại công thức làm bánh đơn giản với bột mì từ Cooky nào!


Nguyên liệu làm bánh bột mì mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 80 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mè trắng 3 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bột mì mè

Thực hiện 30m

Thực hiện

Để làm bánh bột mì trước tiên cần đập trứng gà vào chén thịt heo bằm, đánh đều. Sau đó, cho bột mì vào, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê rượu trắng vào, trộn đều.
Làm bánh bột mì áp chảo: Làm nóng dầu ăn trong chảo, đổ hỗn hợp bột mì, trứng vào, dàn mỏng đều, chiên vàng đều 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bột và trứng không bị cháy.

Đun nhỏ lửa để 2 mặt bánh bột mì chín vàng đều nhé.

Rang mè trắng cho thơm. Khi bánh bột mì chín, cho ra đĩa, rắc mè trắng lên là món ăn ngon đã hoàn tất và sẵn sàng phục vụ rồi đấy. Để bánh bột mì ăn ngon hơn thì sau khi rắc mè rang lên trên thì có thể cuộn tròn lại, dùng tăm tre có định, sẽ giúp mè trắng ít vị rơi vãi ra ngoài.

Hình thực hành món Bánh bột mì mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công