Cách Làm Bánh Bột Mì Mè Thơm Lừng Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bột mì mè

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm này khá lạ so với món ăn này. Thay vì nướng thì bây giờ bạn có thể sử dụng phương pháp chiên nếu như không có lò nướng. Vừa đơn giản mà lại không cầu kỳ nữa.


Nguyên liệu làm bánh bột mì mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 80 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mè trắng 3 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bột mì mè

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đập trứng gà vào chén thịt heo bằm, đánh đều. Sau đó, cho bột mì vào, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê rượu trắng vào, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, đổ hỗn hợp bột mì, trứng vào, chiên vàng đều 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bột và trứng không bị cháy.
Mè trắng rang qua cho thơm. Khi bánh chín, cho ra đĩa, rắc mè trắng lên là món ăn đã xong rồi!

Hình thực hành món Bánh bột mì mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công