Cách làm Bánh Brownie Chocolate thơm lừng dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Bánh Brownie

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Với món bánh Brownie, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được bánh tan trong miệng, nồng nàn mùi chocolate khiến ai ăn một lần cũng mê mẩn. Cuối tuần thử làm món bánh này để dành tặng người ấy xem nhé!

Nguyên liệu làm bánh brownie

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 200 Gr
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Đường trắng 250 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường bột 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh brownie

Lò nướng , Giấy nến , Khuôn nướng bánh

Cách làm bánh brownie

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bơ lạt, chocolate đen vào nồi, nấu tan chảy. Vừa nấu vừa khuấy đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
Trong 1 tô khác, cho trứng gà, đường trắng vào, đánh đều. Sau đó, đổ hỗn hợp chocolate đen, bơ lạt, 1 muỗng cà phê vani vào, khuấy đều tay.
Tiếp theo, rây qua bột mì, muối vào cùng, trộn đều. Khi thấy hỗn hợp chocolate đặc lại, nhấc phới lên, hỗn hợp sẽ chảy thành dòng giống như thả dây ruy băng là được.
Đổ hỗn hợp vào khuôn nướng bánh có lót sẵn một lớp giấy nến. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-30 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lấy bánh ra, để nguội và cắt thành miếng nhỏ, hình vuông. Cuối cùng chỉ việc rắc đường bột lên là có thể thưởng thức được rồi!

Hình thực hành món Bánh Brownie

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công